0650 3610 364

   

bdh.mtv@gmail.com

   
        

Lời chào

Lời chào!

Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn Kinh tế hàng đầu Việt Nam, MTV Group đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường kinh tế Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ.

Song song với việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội. MTV Group luôn chú trọng tới việc tuyển dụng, đào tạo những nhân sự trẻ tiềm năng có tố chất và mong muốn gắn bó lâu dài với MTV Group.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi người khi trưởng thành đều mong muốn tìm được  công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Chính vì vậy nếu bạn bắt đầu khởi nghiệp khi chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của MTV Group hãy lựa chọn vị trí Cộng tác viên. Gia nhập MTV Group các bạn sẽ tạo dựng cho bản thân những trải nghiệm thực tế trên nền tảng những kiến thức đã được học ở nhà trường; những kiến thức thực tế từ các cấp Lãnh đạo, chuyên gia của MTV Group; được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động; được đào tạo bài bản để trở thành một Chuyên viên kinh doanh chính thức; được hưởng lương cố định và lương kinh doanh hàng tháng. 

MTV Group luôn chào đón các bạn ứng viên, những bạn trẻ có quyết tâm, lòng nhiệt huyết và mong muốn có một tương lai nghề nghiệp vững bền. Hãy gia nhập cùng chúng tôi để trở thành một thành viên của MTV Group.

CEO MTV Group

Xe 29 chỗ

: Còn hàng

Liên hệ  

Audi A4

: Xanh

: Việt nam

: Còn hàng

Liên hệ  

Xe cưới Camry 2.4

: Đen

: Việt nam

: Còn hàng

Liên hệ  

^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website