0650 3610 364

   

bdh.mtv@gmail.com

   
        

Thương hiệu

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

MTV Group thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng qua mỗi giai đoạn phát triển. Với định vị thương hiệu: “Không ngừng phát triển”, MTV Group phấn đấu nỗ lực không ngừng trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Bản lĩnh

Với tiềm lực tài chính vững vàng, dịch vụ tận tâm, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng qua mọi giai đoạn phát triển.

Cam kết

Lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn tri âm, tri kỷ của khách hàng với các Sản phẩm dịch vụ phù hợp và xây dựng mối quan hệ bền chặt bằng sự tận tâm trong dịch vụ.

Linh hoạt

Không bó buộc với những khuôn mẫu sẵn có, chúng tôi linh hoạt trong việc kết hợp và tạo ra các Sản phẩm dịch vụ phù hợp, đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thiết kế thương hiệu

Logo Thương hiệu: Là sự cách điệu hóa 3 chữ V: Viết tắt tên nước Việt Nam; Chữ Victory - Thắng lợi

MTV: Money – Technology – Victory: Tiền + Công nghệ = Thành công - Thắng lợi. Đồng thời, Logo còn hàm chứa yếu tố phong thủy tốt đẹp: 3 chữ V tạo thành hình tam giác cách điệu, đại diện cho yếu tố “Kim”. Tổng thể Logo hình vuông mang yếu tố “Thổ”. “Thổ sinh Kim” mà yếu tố “Kim” bao trùm không gian thiết kế, thể hiện sự vận động: Không ngừng phát triển!

Bố cục giữa tên Thương hiệu và biểu tượng  Thương hiệu theo 3 hàng, không chỉ vững về bố cục đồ họa, mà còn gửi gắm những ý niệm tốt đẹp về sự hài hòa trong thế giới Tam tài.

Màu sắc Thương hiệu

MTV Group sử dụng hai tông màu chính là màu đen và màu trắng, còn màu xanh như tô điểm yếu tố phong thủy trong thế giới tam tài. Màu đen là biểu tượng của sự sang trọng, giàu có, quyền lực và quý phái. Màu trắng là biểu tượng của sự trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Sự kết hợp giữa 03 màu xanh, đen và trắng tượng trưng cho: “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Trong đó màu đen nổi bật, thể hiện mong muốn kỳ vọng của MTV Group trở thành một doanh nghiệp phát triển: Bền vững – An toàn và Hiệu quả.

Xe 29 chỗ

: Còn hàng

Liên hệ  

Audi A4

: Xanh

: Việt nam

: Còn hàng

Liên hệ  

Xe cưới Camry 2.4

: Đen

: Việt nam

: Còn hàng

Liên hệ  

^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website