0650 3610 364

   

bdh.mtv@gmail.com

   
        

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MTV GROUP LÀ: CHỦ ĐỘNG – TẬN TÂM – SÁNG TẠO.

Nhằm tập trung trí tuệ và sức mạnh của tập thể Lãnh đạo và Cán bộ, Nhân viên MTV Group, phấn đấu cho những mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài của MTV Group, những người Lãnh đạo cao nhất của MTV Group đã ý thức sâu sắc phải xây dựng, không ngừng hoàn thiện, phát huy bản sắc văn hóa MTV Group làm nền tảng và động lực cho MTV Group phát triển liên tục, hiệu quả, bền vững và trường tồn.

I: XÂY DỰNG GIÁ TRỊ CỦA MTV GROUP

1. LOGO

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

MTV Group thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng qua mỗi giai đoạn phát triển. Với định vị thương hiệu: “Không ngừng phát triển”, MTV Group phấn đấu nỗ lực không ngừng trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Bản lĩnh

Với tiềm lực tài chính vững vàng, dịch vụ tận tâm, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng qua mọi giai đoạn phát triển.

Cam kết

Lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn tri âm, tri kỷ của khách hàng với các Sản phẩm dịch vụ phù hợp và xây dựng mối quan hệ bền chặt bằng sự tận tâm trong dịch vụ.

Linh hoạt

Không bó buộc với những khuôn mẫu sẵn có, chúng tôi linh hoạt trong việc kết hợp và tạo ra các Sản phẩm dịch vụ phù hợp, đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thiết kế thương hiệu

Logo Thương hiệu: Là sự cách điệu hóa 3 chữ V: Viết tắt tên nước Việt Nam; Chữ Victory - Thắng lợi

MTV: Money – Technology – Victory: Tiền + Công nghệ = Thành công - Thắng lợi. Đồng thời, Logo còn hàm chứa yếu tố phong thủy tốt đẹp: 3 chữ V tạo thành hình tam giác cách điệu, đại diện cho yếu tố “Kim”. Tổng thể Logo hình vuông mang yếu tố “Thổ”. “Thổ sinh Kim” mà yếu tố “Kim” bao trùm không gian thiết kế, thể hiện sự vận động: Không ngừng phát triển!

Bố cục giữa tên Thương hiệu và biểu tượng  Thương hiệu theo 3 hàng, không chỉ vững về bố cục đồ họa, mà còn gửi gắm những ý niệm tốt đẹp về sự hài hòa trong thế giới Tam tài.

Màu sắc Thương hiệu

MTV Group sử dụng hai tông màu chính là màu đen và màu trắng, còn màu xanh như tô điểm yếu tố phong thủy trong thế giới tam tài. Màu đen là biểu tượng của sự sang trọng, giàu có, quyền lực và quý phái. Màu trắng là biểu tượng của sự trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Sự kết hợp giữa 03 màu xanh, đen và trắng tượng trưng cho: “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Trong đó màu đen nổi bật, thể hiện mong muốn kỳ vọng của MTV Group trở thành một doanh nghiệp phát triển: Bền vững – An toàn và Hiệu quả.

2. SLOGAN: Không ngừng phát triển!

3. TẦM NHÌN MTV GROUP: Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

4. SỨ MỆNH: Cung cấp cho Khách hàng và Xã hội các sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng cao; Mang lại lợi ích cao nhất cho MTV Group và Xã hội.

5. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH: Kinh doanh đa ngành.

6. TRIẾT LÝ KINH DOANH:

- CBNV của MTV Group:

+ Dám nghĩ, dám nói, dám làm và dám chịu trách nhiệm.

+ Đức – Nhân – Tâm – Tín –Tài – Tầm

- Cổ đông: Là nền tảng của MTV Group.

- Khách hàng: Là ân nhân của MTV Group.

- Người lao động: Là sức mạnh của MTV Group.

- Đối tác: Là bằng hữu của MTV Group.

- Sản phẩm, dịch vụ: Không ngừng đổi mới; phục vụ những sản phẩm khách hàng cần chứ không phải sản phẩm MTV Group có.

- Ý thức kinh doanh: Thượng tôn Pháp luật; gắn Xã hội trong kinh doanh.

II: GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VĂN HÓA MTV GROUP "CHỦ ĐỘNG – TẬN TÂM – SÁNG TẠO"

MTV Group hướng tới việc xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp: “Chủ động - Tận tâm - Sáng tạo” vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành doanh nghiệp chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu MTV Group luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Không ngừng phát triển!

1. Văn hóa Chủ động: MTV Group là một tập thể chủ động thống nhất ý chí, sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật có kỷ cương, được thực hiện theo nguyên tắc chủ động: Tuân thủ - Phục tùng – Chuẩn mực – Vị tha.

a) Tuân thủ: MTV Group lấy nguyên tắc Tuân thủ làm chủ đạo.

- Tuân thủ là: Thượng tôn Pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Pháp luật; đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước và của các địa phương trong nước cũng như quốc tế nơi MTV Group hoạt động kinh doanh;

- Tuân thủ là: Thực hiện nghiêm những quy định tại các Quy chế, Quy định của MTV Group.

b) Phục tùng: MTV Group thực hiện việc quản lý theo 02 cơ chế: Quản lý hành chính và Quản lý công việc.

- Quản lý hành chính:

+ Lãnh đạo hành chính: là người quản lý trực tiếp các Cán bộ, Nhân viên cấp dưới và điều hành các công việc trong phạm vi chức năng, thẩm quyền của mình ở đơn vị mình được phân công quản lý.

+ Mọi thành viên của MTV Group đều phải phục tùng mệnh lệnh của cấp trên. Bộ máy điều hành phải phục tùng mệnh lệnh của Hội đồng Quản trị; Nhân viên cấp dưới phải phục tùng mệnh lệnh của cấp trên, dù không phải là cấp trên trực tiếp của bộ phận mình.

- Quản lý công việc:

+ Lãnh đạo công việc: là người phụ trách các công việc cụ thể được MTV Group giao và là người có quyền quyết định cao nhất trong các công việc đó.

+ Tất cả các thành viên còn lại, kể cả người có cấp bậc lãnh đạo hành chính cao hơn của MTV Group phải chấp hành mệnh lệnh của người lãnh đạo công việc được giao.

Các cá nhân không tuân thủ hoặc cố tình vi phạm sẽ bị kỷ luật theo quy định của MTV Group.

d) Chuẩn mực: Mọi thành viên của MTV Group đều phải sống và làm việc theo quy định của Pháp luật và chuẩn mực chung của Xã hội.

- Hợp tác, tôn trọng lẫn nhau trong kinh doanh cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Khi xem xét giải quyết công việc phải đặt quyền lợi của tập thể lên trên quyền lợi của cá nhân.

- Mọi thành viên của MTV Group luôn phấn đấu hoàn thiện mình trong công việc cũng như trong lối sống, sống có trách nhiệm, có văn hóa, và có đạo đức.

d) Vị tha: Mọi thành viên của MTV Group phải luôn có lòng nhân ái, cao thượng.

- MTV Group luôn tha thứ và tạo cơ hội cho người phạm lỗi sửa chữa, học tập, vươn lên.

- Nếu phạm lỗi phải biết thừa nhận lỗi, tìm cách khắc phục lỗi do mình gây ra, và rút kinh nghiệm cho bản thân.

- Nếu người phạm lỗi vẫn tiếp tục sai phạm, dù đã được tạo điều kiện sửa chữa, nhưng không có tinh thần cầu thị, không nỗ lực rèn luyện bản thân và sửa chữa sai phạm thì sẽ bị xử lý kỷ luật nặng theo quy định của MTV Group.

- Không thù hằn, trù yếm, vùi dập; xây dựng tinh thần tương thân, tương trợ, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau.

2. Tận tâm: Mọi thành viên của MTV Group phải luôn luôn tận tâm trong cung cấp dịch vụ; với phong cách chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động.

3. Sáng tạo: Là động lực và yếu tố quyết định để phát triển, nâng cao năng suất làm việc, chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc. Sáng tạo được thực hiện có Nguyên tắc và luôn tạo sự Đột phá để đưa MTV Group phát triển không ngừng và bền vững.

a) Nguyên tắc: Hoạt động và phát triển kinh doanh một cách sáng tạo, song, phải phù hợp và có những nguyên tắc nhất định, dựa trên các quy định của Pháp luật, của MTV Group và các chuẩn mực của Xã hội.

b) Đột phá: Là yếu tố quyết định cho sự phát triển vượt bậc của MTV Group. Mọi thành viên của MTV Group phải có kiến thức, tầm nhìn sâu, rộng, chấp nhận thách thức, dám nghĩ, dám nói, dám làm và dám chịu trách nhiệm với những đề xuất khác biệt để tạo ra sự đột phá trong công việc.

- MTV Group luôn khuyến khích và tạo thuận lợi cho Cán bộ, Nhân viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để làm nền tảng kiến thức cho sự Sáng tạo.

- MTV Group phấn đấu trở thành MTV Group số 1 về hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa, với những hoạt động kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ đột phá, đón đầu các xu thế phát triển của Xã hội.

III: KẾT LUẬN

1. Văn hóa MTV Group được xây dựng trên tiêu chí chọn lọc các giá trị cốt lõi để định hướng cho toàn thể các Cán bộ, Nhân viên của MTV Group hướng đến và thực hiện nhằm tạo sự thống nhất trong quản lý, hoạt động và tạo sự nhất quán ý chí giữa các thành viên của MTV Group.

2. Xây dựng văn hóa tuân thủ, sáng tạo trong công việc; tính nhân văn trong đối xử, tạo ra một tập thể đoàn kết, thống nhất, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

CEO MTV Group

Xe 29 chỗ

: Còn hàng

Liên hệ  

Audi A4

: Xanh

: Việt nam

: Còn hàng

Liên hệ  

Xe cưới Camry 2.4

: Đen

: Việt nam

: Còn hàng

Liên hệ  

^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website