0650 3610 364

   

bdh.mtv@gmail.com

   
        

VINPEARL BÃI DÀI

                                          

VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG SẼ ĐƯỢC RA MẮT ĐẦU NĂM


VINGROUP SẮP SỬA CHO RA MẮT VÀ MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG RESORT & VILLAS VÀO NGÀY 12/03/2016 SẮP TỚI. VINPEARL BÃI DÀI SẼ LÀ KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG KHÔNG KÉM PHẦN ẤN TƯỢNG BÊN CẠNH DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG TRÊN CON ĐƯỜNG LÊ THÁNH TÔN ĐẮC ĐỊA, GÓP PHẦN LÀM CHO BDS NHA TRANG NGÀY CÀNG TỎA SÁNG.

 

Dường như Nha Trang đang là mảnh đất thu hút các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016. Hàng loạt các dự án được đầu tư và xây dựng tại thành phố biển xinh đẹp này và hứa hẹn sẽ thành công bùng nổ. Chúng ta đã biết đến 2 dự án căn hộ khách sạn lớn của Vingroup là Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front, một hình thức mới của BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, tham vọng của Vingroup chưa dừng lại ở đó, một dự án biệt thự biển tại Nha Trang sẽ được ra mắt trong thời gian tới, chính là  Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas.

 

Được ra mắt vào ngày 01/03/2016 vừa rồi và sẽ chính thức được mở bán ngày 12/03/2016 sắp tới tại Hà Nội và 13/03/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện mở bán Vinpearl Bãi Dài tới đây dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt biệt thự biển nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang – mảnh đất vàng của các nhà đầu tư trong năm 2016 này.

 

Vinpearl Bai Dai Nha Trang Resort & Villas

 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan nhất về dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas.

 

   VINPEARL BÃI DÀI CÓ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI

 

Dòng bất động sản nghỉ dưỡng có nguy cơ sẽ ngày càng tăng giá trong tương lai khoảng 7-10 năm nữa, do sự khan hiếm về đất đai gần biển để xây dựng chúng. Do vậy, một khu biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tại Nha Trang lúc này như dự án Vinpearl Bãi Dài là vô cùng tuyệt vời, bên cạnh khu căn hộ khách sạn lý tưởng Vinpearl Empire Condotel trước đó.

 

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài được xây dựng tại Bãi dài Nha Trang. Đây là một trong những bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang. Một khu biệt thự biển được xây dựng tại đây, có lẽ chủ đầu tư Vingroup đã phải tốn không ít công sức cho đại dự án này.

 

Bai Dai Nha Trang

 

Bãi Dài là địa danh nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố biển Nha Trang. Khoảng cách đến Nha Trang khoảng 10 km, và tới sân bay khoảng 12 km. Từ cây cầu Bình Tân đến đường vào Bãi Dài, dọc theo Đại lộ Nguyễn Tất Thành khoảng 10 km là một vòng tròn ôm cua, tạo nên cho Bãi Dài nói riêng và Vinpearl Bãi Dài một phong cảnh tuyệt đẹp.

 

Đi theo con đường đất hơn 200m từ vòng cua này chúng ta sẽ gặp bãi biển Bãi Dài, nằm tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm (tách huyện từ thành phố Cam Ranh). Hiện tại, tại đây có khoảng 30 nhà che ở tạm của cư dân dùng để buôn bán và phục vụ du khách. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nằm ngay tại vị trí đường mới vào thành phố Nha Trang từ sân bay Cam Ranh mới và khu công nghiệp cát trắng thủy triều cũng khu resort Diamond Bay.

 

 

Có thể nói tọa lạc tại Bãi Dài chính là một vị trí vô cùng thuận lợi cho khu biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Không những thuận lợi về cảnh quan thẩm mỹ mà vị trí này còn gây ấn tượng khi chỉ cách những vùng trung tâm khoảng cách rất ngắn, thuận lợi cho cả giao thông đi lại.

 

  THIẾT KẾ VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

 

Dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có mặt bằng vô cùng thu hút và diện tích rộng lớn. 200 căn biệt thự của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang giống như một quần thể hùng vĩ, được xây dựng hệ thống hồ điều hòa vô cùng lớn, không gian cây xanh vườn hoa rộng, đồng thời còn có điểm nhấn đó là khu ốc đảo vô cùng tuyệt đẹp.

 

Có 4 loại hình biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với tên gọi M1, M2, M3, M4. Trong đó:

 M1 là biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

 M2 là biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

 M3 là biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

 M4 là biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ.

 

TẢI XUỐNG SƠ ĐỒ MẶT BẰNG VINPEARL BÃI DÀI

Link dowload:  https://drive.google.com/drive/u/0/my-drive

200 căn biệt thự được phân bổ hợp lý cạnh bãi biển Bãi Dài, đồng thời lại được thiết kế theo hình tăng dần độ cao, đảm bảo rất nhiều căn sẽ nhìn hướng biển. 3 view hướng biển, hướng hồ và hướng công viên khiến cho Vinpearl Bãi Dài Nha Trang trở “hot” hơn bao giờ hết.

 

  LỢI ÍCH ĐẦU TƯ KHI LỰA CHỌN VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

 

Có nhiều lý do giải thích tại sao ngay cả khi chưa ra mắt mà dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đã được các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình. Trên thực tế, bất động sản nghỉ dưỡng biển luôn là một món hời béo bở mà các nhà đầu tư muốn tranh giành, vì những lợi ích đầu tư chúng mang lại là vô cùng hấp dẫn. Một dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển hoành tráng và đồ sộ như Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang chắc chắn cũng gây nên một cơn sốt giai đoạn đầu năm 2016 cho các nhà đầu tư.

 

Nếu các nhà đầu tư thông minh, họ sẽ nhận biết được thời cơ. Khi mà các vị trí gần biển, ven biển ngày càng hiếm hoi hơn, giá của chúng cũng ngày càng đắt đỏ hơn thì việc cho ra mắt một dự án như Vinpearl Bãi Dài Nha Trang của Vingroup là vô cùng tuyệt vời. Đầu tư vào biệt thự biển này, nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn, giống như các căn biệt thự nghỉ dưỡng đã từng ra mắt của VinGroup.

 

 Cơ hội sở hữu Biệt thự Biển uy tín của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup: Mỗi sản phẩm của Vingroup ra mắt đều nhanh chóng “cháy hàng” vì Vingroup dành những ưu đãi rất lớn cho nhà đầu tư. Nếu bạn không nhanh chân và thức thời, bạn sẽ là kẻ thua cuộc!

 

 Vị trí địa lý đắc địa và hiếm có: Tọa lạc tại Bãi Dài, Cam Ranh, một trong những địa danh nổi tiếng của Nha Trang, Khánh Hòa, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ là “vật báu” trong mắt các nhà đầu tư.

 

 Khu biệt thự nghỉ dưỡng hoàn hảo, mang lại những chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút mọi khách hàng: Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khó quên trong đời. Vì vậy, không khó hiểu tại sao các nhà đầu tư lại lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

 

 Chính sách ưu đãi hấp dẫn, mức lãi suất cho thời gian thu hồi vốn nhanh hơn: Các nhà đầu tư hẳn là sẽ biết được từ trước tới nay lãi suất và tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê lại của Vingroup là vô cùng có lợi cho họ. Sẽ không có nhà đầu tư nào lại từ chối cơ hội hiếm có này tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

 Cơ hội sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên hệ thống Vinpearl: Tại các dự án biệt thự biển đã đi trước, Vingroup đã trao cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí với số lượng đêm nhất định cho các nhà đầu tư trên toàn bộ hệ thống Vinpearl. Đối với Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, có lẽ dự kiến cũng sẽ không thay đổi. Đây chẳng phải là một ưu đãi quá sức hấp dẫn hay sao?

 

  SỐ VỐN ĐẦU TƯ TỐI THIỂU CỦA VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

Do mang đặc trưng của một khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, lại có vị trí vô cùng hiếm có tại bãi tắm Bãi Dài thuộc vịnh Cam Ranh thơ mộng của tỉnh Khánh Hòa, chi phí đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang dự kiến sẽ không mấy dễ chịu đây chính xác là một thách thức lớn cho các nhà đầu tư.

 

Như chúng ta đã thấy, các dự án biệt thự biển của Vingroup tại Đà Nẵng hay Phú Quốc trước đó, mức vốn đầu tư ban đầu dao động khoảng 10-13 tỷ là ít nhất. Vì vậy, đối với Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, mức giá này có thể sẽ tương đương. 

 

   VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG – SẢN PHẨM UY TÍN CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

 

Từ vị trí của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, có thể thấy sự kỳ vọng và ưu ái mà Vingroup đặt vào dự án này. Các sản phẩm của Vingroup, đặc biệt là các sản phẩm bất động sản luôn gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Vingroup hiện nay đã có mặt trên hầu hết các lĩnh vực hàng hóa, dịch vụ, khiến cho mọi cư dân chú ý và tin dùng.

 

Vinpearl Bai Dai Nha Trang san pham cua tap doan Vingroup

 

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas chính xác là một sản phẩm vô cùng uy tín và tiêu biểu của Vingroup tại Nha Trang. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas chắc chắn sẽ cam kết thi công và bàn giao chính xác, chất lượng cho các khách hàng của mình. Tin tưởng rằng dự án Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Resort & Villas sẽ giống như Vinpearl Empire Condotel, “cháy hàng” ngay từ ngày đầu ra mắt chính thức.

 

    TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TẠI BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL BÃI DÀI

 

Giống như bao dự án biệt thự biển khác đã được ra mắt tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang sẽ không nằm ngoài chính sách mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho quý khách hàng thông qua hệ thống tiện ích đa dạng. Chuyến nghỉ dưỡng của quý khách sẽ thực sự khó quên khi được trải nghiệm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Tại Vinpearl Bãi Dài, các tiện ích như sảnh chờ, sản lễ tân, bể bơi cao cấp, khu Spa Vincharm chất lượng, hay khu trung tâm thương mại, khu Bar, Lounge, Club,…đều sẽ không thiếu sót. Với hệ thống tiện ích đa dạng này, Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông minh.

 

    TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI CÙNG VINPEARL BÃI DÀI

 

Bãi Dài có những đặc điểm khiến cho không gian tại đây trở nên thật sự lý tưởng để nghỉ dưỡng. Tại Bãi Dài, bãi cát rất mịn và sạch đẹp. Những ngày sóng biển êm, thủy triều rút xa, biển tại đây lộ ra cả một vùng cát trắng rộng mênh mông (vì thế nên nơi này mới có tên gọi là Bãi Dài). Bãi Dài vô cùng thuận lợi cho việc phát triển du lịch và nghỉ dưỡng, bởi cảnh đẹp nên thơ trữ tình.

 

Vinpearl Bai Dai Nha Trang Khong gian nghi duong ly tuong

 

Vì vậy, không gian nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài sẽ vô cùng lý tưởng và giúp cho khách hàng có những trải nghiệm khó quên. Những căn biệt thự lộng gió thời đại và tràn ngập hơi thở của biển khiến cho mọi du khách đều yêu thích. Việc sở hữu một căn biệt thự hướng biển tại Nha Trang quả là một quyết định không còn gì tuyệt vời hơn!

 

 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin tổng quan nhất cho quý khách hàng về dự án biệt thự ven biển Vinpearl Bãi Dài – dự án tiếp theo được xây dựng tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup, sau các dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel hay Vinpearl Beach Front.

Mọi thông tin của dự án sẽ được cập nhật nhanh nhất. 

 

TẢI XUỐNG SƠ ĐỒ MẶT BẰNG VINPEARL BÃI DÀI

Link dowload:  https://drive.google.com/drive/u/0/my-drive

Xe 29 chỗ

: Còn hàng

Liên hệ  

Audi A4

: Xanh

: Việt nam

: Còn hàng

Liên hệ  

Xe cưới Camry 2.4

: Đen

: Việt nam

: Còn hàng

Liên hệ  

^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website